วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีจัดกิจกรรมไหว้ครูและกิจกรรมประดับเข็ม
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการคุมกำเนิด
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 31
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี และโรงเรียนมัธยมจันทร์รวีเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ด้านการเกษตรตามแนวพระราชดำริเพื่อสร้างเทคนิคอัจฉริยะสำหรับเด็กและเยาวชน
กิจกรรมไหว้ครู ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาและโรงเรียนจันทร์รวี