วันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีได้มีการนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพทวิภาคี ที่เข้ารับการฝึกประสบการณ์ที่โรงพยาบาลเชียงใหม่ใกล้หมอ โดยมีรองผู้อำนวยการณิชานันท์ วิจันทร์ตา เข้านิเทศนักศึกษาในระดับชั้น ปวส.2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562
JRV Game 2019 มาแล้วจ้าาาาาา~เรามีภาพบรรยากาศของผู้นำเชียร์แต่ละสีมาให้ชมกันนะครับ มาดูกันว่าสีไหนจะสวยกว่ากันได้แก สีฟ้า สีเขียว สีชมพู ชอบสีไหนฝากแชร์กันด้วยนะครับ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีจัดกิจกรรมถวายพระพร
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีได้ร่วมกิจกรรมการแสดงตนเป็นพุทธมามกะ ประจำปี 2561
วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีได้ร่วมกิจกรรมอาชีวะเอกชน สร้างคน สร้างชาติ เทิดไท้ รัชกาลที่ ๑๐