วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี และโรงเรียนมัธยมจันทร์รวีเข้าร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ด้านการเกษตรตามแนวพระราชดำริเพื่อสร้างเทคนิคอัจฉริยะสำหรับเด็กและเยาวชน
กิจกรรมไหว้ครู ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาและโรงเรียนจันทร์รวี
กิจกรรมวันแม่ประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาและโรงเรียนจันทร์รวีได้ถูกจัดขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคม 2560 โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ทางวิทยาลัยได้เชิญตัวแทนคุณแม่ของนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม
กิจกรรมกีฬาสีประจำปีการศึกษา 2560 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาและโรงเรียนจันทร์รวีได้ถูกจัดขึ้นในวันที่ 25 สิงหาคม 2560 ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดครั้งที่ 7 แล้ว ทางวิทยาลัยได้รับความร่วมมือจากเทศบาลเมืองแม่เหียะในการ
ทดสอบข่าวกิจกรรม 2 ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2ทดสอบข่าวกิจกรรม 2