จันทร์รวีแห่เทียนพรรษา

Jul 26

จันทร์รวีแห่เทียนพรรษา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีร่วมกับเทศบาลเมืองแม่เหียะจัดกิจกรรมแห่เทียนพรรษา

ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 วิทยาลัยฯร่วมกับเทศบาลเมืองแม่เหียะได้จัดกิจกกรมแห่เทียนพรรษา เมื่อเวลา 12.00 น. คณะแห่เทียนฯได้รวมตัวกันที่ วัดท่าข้าม ต.แม่เหียะ และมีทั้งผู้ใหญ่บ้าน กำนัน และประชาชน ได้มาร่วมกิจกรรมด้วย  เวลา 14.00 น. นายธนวัฒน์  ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ ได้เปิดงาน แห่เทียนพรรษา ทั้งนี้มีการจัดบู๊ดต่างๆ โดยทางวิทยาลัยฯ ได้นำบูตรวัดความดันไปให้บริการผู้ที่มาร่วมงาน

ในวันเดียวกัน มีฝดครงการ อำเภอยิ้ม ได้จัดกิจกรรมอำเภอเครื่อนที่โดยมี นยศรัณยู มีทองคำ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ได้เปิดงาน และเยี่ยใชมบู๊ตต่างๆ