จันทร์รวีถวายพระพร

Jul 26

จันทร์รวีถวายพระพร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีจัดกิจกรรมถวายพระพร

ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 วันทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระชนมพรรษาแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ณ บริเวณลานกิจกรรมหน้าห้องธุรการ เพื่อเป็นการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ มีนายนิคม เมฆะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี เป็นประธานในพิธี คณะครู บุคลากร นักเรียนร่วมกันถวายพระพรและลงนามถวายพระพร