จันทร์รวีร่วมงานต่อต้านยาเสพติดโลก

Jul 06

คณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษาเข้าโครงการวันยาเสพติดโลก

เทศบาลแม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมวันยาเสพติดโลกในวันที่ 26 มิ.ย. 2561 ในชื่อ "ไทยนิยมยั่งยืน" โดยมี นายวัระพันธ์ ดีอ่อน นอภ.เชียงใหม่ เป็นผู้เปิดงานและได้ทำ(MOU)ร่วมกันกับชุมชนและเทศบาลต่างๆ ร่วมทั้งวิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวี

ในวันเดียวกัน วิทยาลัยอาชีวศึกษาจันทร์รวีได้ส่งนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกและแข่งขันวาดรูปสีน้ำ